Lời mở đầu

Bảo hiểm nhân thọ (BHNT) ra đời năm 1583, và chính thức có mặt ở Việt Nam năm 1996. Đã 25 năm có mặt trên thị trường nhưng với nhiều người Việt, BHNT vẫn còn là thứ gì lạ lẫm. Những người được tiếp cận trực tiếp đa phần chưa đủ niềm tin, còn nhiều người khác thì chỉ biết đến BHNT thông qua kênh truyền miệng – “nghe nói”, rồi bán tín bán nghi. Tôi tự hỏi, tại sao để hiểu đúng về bảo hiểm lại khó khăn như vậy?
Thay vì cứ nghe nói rồi hoài nghi? Tại sao chúng ta không tìm hiểu những thông tin chính thống về BHNT để hiểu đúng vấn đề rồi đưa ra quyết định? Tại sao ngành BHNT tồn tại hơn 400 năm trên thế giới và từ lâu trở thành điều không thể thiếu tại các nước phát triển mà Việt Nam mình lại chưa thể đón nhận?
Từ những trăn trở đó và xuất phát từ cái tâm làm nghề, Tươi đã phát triển website HD Bảo Hiểm (hieudungbaohiem.com), nhằm giúp người dân Việt Nam có 1 kênh tin cậy để tìm hiểu về BHNT và ngành bảo hiểm nói chung. HD Bảo Hiểm cung cấp tới bạn đọc những thông tin chuẩn mực, khách quan, dẫn chứng từ văn bản chính thống.

Review từ bạn đọc

Về hieudungbaohiem.com

Tiêu chí xây dựng blog

01

Chính xác

Blog chia sẻ nguồn kiến thức hữu ích, thông tin chính xác, khách quan, dẫn chứng từ văn bản chính thống

02

Tận Tâm

Bằng cái tâm làm nghề và mong muốn mang đến nguồn thông tin hữu ích, chính xác về BHNT. Chúng tôi trao giá trị bằng cả sự tận tâm!

03

Công Nghệ Số

Ứng dụng công nghệ số trong cung cấp sản phẩm, dịch vụ bảo hiểm mang đến một trải nghiệm mới nhiều tính năng ưu việt, chuyên nghiệp và tiện ích!